เราเป็นผู้เชียวชาญด้านระบบโทรคมนาคม

จำหน่ายสินค้า Fiber Optic, UTP, Rack กว่า 20 ปี ที่ได้รับความไว้ใจ

บริษัท อัลฟา เบส มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เราเชี่ยวชาญในงานระบบโทรคมนาคมซึ่งให้บริการทั้งการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่ใช้เชื่อมต่อระบบ Data center, Cloud Server และยังจัดจำหน่ายอุปกรณ์ต่างๆอย่างครบวงจร สำนักงานใหญ่ของเราตั้งอยู่ที่ 582/5 ถนนลาดกระบัง แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10520  จดทะเบียนเมื่อปี 2538 ด้วยประสบการณ์และการพัฒนาสะสมมาอย่างต่อเนื่องมามากกว่า 20 ปี ทำให้บริษัท ฯ สามารถมองเห็นสภาพตลาดปัจจุบัน โดยมีเป้าหมายเพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้ากลุ่มสื่อสารโทรคมนาคม ที่มีการรวมสื่อสารเข้าด้วยกัน (Convergence) ของภาครัฐบาล รัฐวิสาหกิจ เอกชน และรวมถึงเพื่อนบ้านที่กำลังพัฒนาด้านสื่อสารอย่างมากในปัจจุบัน

กลุ่มลูกค้า
บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)
บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน)
บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) และกลุ่มในเครือ
บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) และกลุ่มในเครือ
บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และกลุ่มในเครือ
การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย
การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค
บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)
บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน)
กองทัพอากาศไทย
กองทัพบกไทย
บริษัท ปตท จำกัด (มหาชน) และกลุ่มในเครือ
บริษัท บางจากปิโตเลียม จำกัด (มหาชน)
เอกชนกลุ่มเจ้าของอุปกรณ์เครือข่าย
เอกชนกลุ่มเจ้าของผู้รับเหมาพร้อมติดตั้ง

ด้วยความต้องการทางด้านการสื่อสารโทรคมนาคมที่มากขึ้นในปัจจุบันตามนโนบายของภาครัฐและเอกชนที่ต้องการจะประสานให้เครือข่ายมีความเชื่อมโยงกัน บริษัทฯ จึงทำให้มีความต้องการที่ต้องมีการสนุบสนุนทางด้านอุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวกับโทรคมนาคมสูงขึ้น ซึ่งบริษัท ฯ เองมีความพร้อมด้วยสินค้าพร้อมจำหน่ายกว่า 2,000 รายการ ที่จำเป็นต่อการขับเคลื่อนระบบเครือข่าย อาทิ ไฟเบอร์ออฟติก ( Fiber optic ) ที่ประกอบไปด้วย สายpatch cord, Pigtail,  Adapter รูปแบบต่างๆ เช่น Adapter Duplex   Adapter Simplex    Adapter MPO/MTP เป็นต้น นอกจากนี้สินค้ากลุ่มไฟเบอร์ออฟติก ( Fiber optic ) ทางบริษัทฯยังมีอุปกรณ์ที่ช่วยสนับสนุนธุรกิจของคุณให้ง่ายยิ่งขึ้นแบบ One Stop Service อาทิ สินค้าในหมวดของ Telecom เช่น Connector แบบต่างๆ U-Link Cable  UTP Patch Panel  และยังครอบคลุมถึงสินค้าในกลุ่มของ Rack System ชนิดต่างๆอีกด้วย

alfabase Head office

เสนอสินค้ามาตรฐาน

เราไม่เคยหยุดพัฒนาเพื่อยกระดับคุณภาพสินค้า โดยล่าสุดสินค้าประเภทเครื่องสำรองไฟ UPS ได้รับมาตรฐาน มอก. หรือเครื่องหมายการรับรองผลิตภัณฑ์ว่ามีคุณภาพตามที่กฏหมายกำหนด ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าของเรานั้นมีประสิทธิภาพตั้งแต่ขั้นตอนการผลิต ปลอดภัยในการใช้งาน

สนับสนุนธุรกิจของคุณอย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่

สำหรับโครงการขนาดใหญ่ บริษัทฯ ของเราสามารถผลิตสายสัญญาณต่างๆได้ตามที่คุณต้องการ เราสามารถจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วได้ภายใน 1 วัน อีกทั้งยังสามารถสั่งสเปคได้ตามความต้องการทั้งลักษณะของสาย ความยาวของสาย หัว connectorในการต่อเชื่อมแต่ละแบบซึ่งสามารถใช้ร่วมกับกลุ่มอุปกรณ์จากบริษัทอื่นๆได้  และนอกจากนั้นเรายังมีสินค้าที่สนับนุนผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดเล็กด้วยราคายุติธรรม เหมาะสมกับธุรกิจแต่ละประเภท อาทิ สายสัญญาณสำหรับธุรกิจกล้องวงจรปิด ที่เป็น สายไฟเบอร์ ( Fiber ) ที่ใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน Rack System ที่ใช้งานสำหรับการติดตั้งระบบต่างๆ

  • สินค้าและอุปกรณ์มีมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับ
  • ราคาคุ้มค่าในการลงทุน
  • ดูแลหลังการขาย ใส่ใจทุกบริการ
  • ยืดหยุ่นในการสั่งซื้อสินค้า อาทิ ความยาวของสายไฟเบอร์, ตัวหัวต่อเชื่อมต่างๆ